Nhà phố là loại nhà ở tại thành thị. Nơi đây có đông dân cư, đường xá đông đúc, kinh tế hạ tầng phát triển. Có nhiều loại nhà phố như: nhà phố mặt tiền, nhà phố trong hẻm, nhà phố thương mại, nhà phố sân vườn… Nhà phố xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân thành thị. Đó là nhu cầu ở, sinh hoạt kết hợp với kinh doanh, thương mại. Nhà phố hiện nay được xây dựng nhiều kiểu dáng. Điều này khẳng định được sức sống của thành phố ngày càng đi lên. Để việc xây dựng nhà phố được bền, đẹp, quá trình ép cọc bê tông là điều cần thiết.

1. Nhà phố là gì?

Nhà phố là loại nhà ở tại thành thị. Nơi đây có đông dân cư, đường xá đông đúc, kinh tế hạ tầng phát triển. Có nhiều loại nhà phố như: nhà phố mặt tiền, nhà phố trong hẻm, nhà phố thương mại, nhà phố sân vườn…
Nhà phố xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân thành thị. Đó là nhu cầu ở, sinh hoạt kết hợp với kinh doanh, thương mại. Nhà phố hiện nay được xây dựng nhiều kiểu dáng. Điều này khẳng định được sức sống của thành phố ngày càng đi lên. Để việc xây dựng nhà phố được bền, đẹp, quá trình ép cọc bê tông là điều cần thiết.
Đặc điểm của nhà phố:

 • Diện tích xây dựng nhỏ, do giá bất động sản ở thành phố cao.
 • Nhà phố nằm san sát, liền kề nhau.
 • Thường có tầng lầu và một số có tầng hầm.
 • Được xây dựng đồng bộ theo từng dự án tạo thành từng khu vực sinh sống.
 • Được thiết kế xây dựng rất thẩm mỹ
 • Yêu cầu xây dựng cao, đặc biệt là hạng mục nền móng và ép cọc bê tông nhà phố

2. Ưu điểm của ép cọc bê tông nhà phố

Ép cọc bê tông nhà phố mang lại nhiều ưu điểm cho chủ công trình:

 • Chất lượng thi công cao: Mỗi cọc được ép xuống tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng. Có phương án thi công ép cọc rõ ràng. Có trang thiết bị kiểm tra lực ép và khối lượng ép. Cọc bê tông được đúc đạt chuẩn.
 • Đảm bảo tiến độ: Phương pháp ép cọc bê tông nhà phố rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu rủi ro.
 • Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm thời gian là tiết kiệm chi phí. Bao gồm chi phí nhân công, chi phí trang thiết bị, chi phí vận hành.
 • Không gây tiếng ồn, diện tích thi công nhỏ: Ép cọc không gây tiếng ồn cho khu vực xung quanh, không cần diện tích quá lớn để thi công. Mọi xoay trở của máy móc có thể diễn ra trong không gian hẹp. Rất phù hợp với khu vực dân cư đông đúc.
 • Không ảnh hưởng đến nhà bên cạnh: Do ép cọc có thể kiểm soát lực ép dễ dàng nên hạn chế được việc ảnh hưởng sụt, lún, nút nhà bên cạnh. Chủ công trình có thể yên tâm tin tưởng giao công việc này cho ép cọc bê tông Hà Nội thực hiện.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ ép cọc bê tông nhà phố. Dịch vụ chúng tôi là dịch vụ trọn gói, giúp chủ công trình hoàn toàn yên tâm. Với giá cả cạnh trạnh và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ép cọc, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0332432299